Banner TruyenVN
Đọc Truyện Tranh Toàn Chức Pháp Sư Chap mới nhất

Toàn Chức Pháp Sư

Bỏ theo dõi Theo dõi 42.654.623 Người Đã Theo Dõi
Truyện Toàn Chức Pháp Sư kể về một thế giới pháp thuật song song với thế giới hiện tại của con người, trong thế giới này con người học tập và làm việc dựa trên nền tảng duy nhất là pháp thuật của mỗi người. Những người có ma pháp mạnh sẽ thi triển tài năng của mình trong cuộc sống để bảo vệ những người bình thường khỏi những con quái vật và thúc đẩy sự phát triển xã hội. Nam chính của chúng là một thanh niên tốt bụng nhưng ở thế giới hiện tại anh không có gì nổi bật, cho đến khi cơ duyên đưa anh về thế giới ma thuật, ở nơi đó anh tìm được nguồn năng lượng quý báu của ma pháp trong người mình, với sự chuyên cần, cố gắng học hỏi và luyện tập. Bên cạnh tính cách gần gũi luôn giúp đỡ mọi người, anh đã dần dần tìm được một vị thế cho bản thân mình, trở thành một tinh hoa của giới ma pháp. Câu chuyện nói về hai thế giới song song ma pháp và khoa học, mà ở đó con người có thể sử dụng khả năng của mình cho xã hội, nhưng cho dù họ có tài giỏi ở thế giới nào thì bản chất của mỗi con người vẫn không thay đổi. Truyện dành cho fan yêu thích thể loại Manhua phiêu lưu, hư cấu. Mời các bạn tìm đọc!

Danh sách chương

Có thể bạn quan tâm
Bình luận (34)
 • Avatar

  Ẩn danh   Ẩn Danh   2 tháng Trước

  Lỗi hoài vậy
 • Avatar

  Anh   Ẩn Danh   4 tháng Trước

  Vc lỗi 30 chương *** r
 • Avatar

  Anh   Ẩn Danh   4 tháng Trước

  nanr
 • Avatar

  Anh   Ẩn Danh   4 tháng Trước

  Lỗi lắm v
 • Avatar

  dtroy   Ẩn Danh   4 tháng Trước

  lam sao de dang ky tai khoan voi theo doi truyen vay anh em
 • Avatar

  Hi   Ẩn Danh   5 tháng Trước

  Hết anime đọc từ đâu vậy ae ? Thanks rất nhiều!
  • Avatar

   ....   Ẩn Danh   4 tháng Trước

   @Hi Chap 200-300 tôi chỉ nhớ khoảng đấy
 • Avatar

  Volir122   Ẩn Danh   5 tháng Trước

  Xin admin và mọi người dịch truyện vất vả dịch cho em mấy chap tiếp theo có dịch những chữ nuocws ngoaif trong ảnh ( truyện tranh manhhua ) vì có những mô tả các cử chỉ , hành động , âm thanh , ****** của nhân vật và ngoại cảnh truyện nên xin mọi người dịch giùm tránh ảnh hưởng sâu sắc về cảm nhận truyện cho người đọc *** Em cx biết là miễn phí nên ko được đòi hỏi nhiều nhưng trong lòng ko đc thoải ***i nên nói ra ạ ***
 • Avatar

  Kkk   Ẩn Danh   8 tháng Trước

  Cái j lỗi quá trời luon
 • Avatar

  Bùi ngọc đạt   Ẩn Danh   9 tháng Trước

  truyện hay lắm ạ******************************************************************, vừa đọc truyện lại vừa kiếm xiền miễn phí bằng app pi network có chplay hoặc appstore thì còn gì bằng, mã giới thiệu: dat291296 để vào nhóm 500tv, tải thêm áp pi browser để tạo ví và kyc thì mới dút dc xiền nha, nhớ xác minh sđt, email và sửa tên nhé (1pi = 3,14 đô)
 • Avatar

  Fix lỗi admin   Ẩn Danh   1 năm Trước

  Chap 629-630 lỗi luôn admin ơi Admin Admin
Xem thêm nhiều bình luận